ฮีโร่ผู้ได้รับบาดเจ็บจากการทิ้งระเบิดได้คร่าชีวิตไปหลายวันหลังจากกลับมาสู่แนวหน้า • 2019-11-08
 • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัด BOMB ที่ถูกสังหารโดยการระเบิดในอัฟกานิสถานได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดในเดือนตุลาคมและกลับมาปฏิบัติหน้าที่เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน

กัปตันดาเนียลอ่านอายุ 31 ปีเสียชีวิตในขณะที่เขาค้นหาอุปกรณ์ระเบิด (IEDs) ชั่วคราวในพื้นที่ Musa Qaleh ทางตอนเหนือของ Helmand ในวันจันทร์

เขาเสิร์ฟพร้อมกับกรมสรรพาวุธระเบิดอาวุธยุทโธปกรณ์ (EOD) 11 หน่วยซึ่งเป็นหน่วยงานของกองขนส่ง

พันเอกกาเร็ ธ เบ็กผู้บัญชาการทหารบกเมื่อวานนี้ได้กล่าวยกย่องแดเนียลว่า "ความมุ่งมั่นไม่เห็นแก่ตัวความภักดีและความกล้าหาญที่ฝังลึก"

เขากล่าวว่า: "แดนอ่านเต็มไปด้วยความสนุกสำหรับชีวิตและฉันพบว่าเขาเป็นที่ชื่นชอบทันทีเมื่อฉันพบเขาครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2551

“ เขาเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนถึงคุณค่าของความมุ่งมั่นที่ไม่เห็นแก่ตัวความภักดีและความกล้าหาญที่ฝังลึก

“ นั่นเป็นความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นของเขาว่าแม้การบาดเจ็บจากระเบิดทำลายในเดือนตุลาคม 2552 ก็ไม่สามารถทำให้เขาออกไปนานกว่าสองเดือน

“ เขากลับไปที่โรงละครในเดือนธันวาคม 2009 ทันทีที่อาการบาดเจ็บของเขาหายเป็นปกติแม้แดนอันตรายจะกลับมาอีก - เขามีงานต้องทำให้เสร็จและมีทีมเข้าร่วมอีกครั้ง”

แดเนียลจากเคนต์ได้เข้าร่วมกับกองทหารของวิศวกรในปี 1996 และได้จัดการกับ 32 IED ในแนวหน้าในอัฟกานิสถาน

เขาเป็นช่างเทคนิคกระสุนคนที่สี่จาก 11 EOD ที่ถูกฆ่าตายด้วยระเบิดในเฮล

Lt Col Bex กล่าวเพิ่มเติม:“ เขาเสียสละที่สุด แต่การกระทำของเขาได้ช่วยชีวิตคนนับไม่ถ้วนทั้งเพื่อนทหารและชาวอัฟกันที่เขาต่อสู้เพื่อปกป้อง

"ฉันภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้บังคับบัญชาของคนที่มีความสามารถของแดนการตายของเขาจะไม่ไร้ประโยชน์ - เราจะเห็นสิ่งนั้น"

ลอเรนหญิงม่ายของดาเนียลกล่าวว่า: "แดนกล้าหาญมาก

"เขาเป็นฮีโร่ของฉันและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเขาเป็นสามีที่รักลูกชายพี่ชายลุงและเพื่อน" เขาจะไม่มีวันลืมและจะอยู่ในใจฉันเสมอ "

เมื่อวานนี้มีทหารอีกห้านายเสียชีวิตในอัฟกานิสถาน

ทหารอเมริกันคนหนึ่งเสียชีวิตจากการสู้รบกับผู้ก่อความไม่สงบในภาคตะวันออกของประเทศในขณะที่ทหารอีกนายหนึ่งถูกสังหารด้วยระเบิดริมถนนในภาคใต้

servicemen สหรัฐอีกสองเสียชีวิตหลังจากการระเบิดและฝรั่งเศสถูกฆ่าตายด้วยระเบิดริมถนนทางตอนเหนือของกรุงคาบูล

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์ ลิขสิทธิ์