โครงการต่อต้านการผสมพันธุ์ของจีนมีอยู่ในหาง  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

มดจะเห็นในรูปไฟล์ บริษัท แห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนระดมเงินจำนวน 198 ล้านปอนด์จากสมาชิกใจง่ายของประชาชนโดยสัญญาว่าจะให้ผลกำไรจำนวนมากจากโครงการเลี้ยงสายพันธุ์มดสำนักข่าวซินหัวเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ REUTERS / Bobby Yip

สำนักข่าวซินหัวเปิดเผยว่า บริษัท แห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนระดมทุน 379 ล้านดอลลาร์จากสมาชิกใจอ่อนของประชาชนโดยสัญญาว่าจะทำกำไรมหาศาลจากโครงการเพาะพันธุ์มดสำนักข่าวซินหัวเปิดเผยเมื่อวันศุกร์

บริษัท ปรับปรุงพันธุ์นิเวศวิทยา Donghua ในมณฑลเหลียวหนิงเสนอผลตอบแทน 35 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์สำหรับการลงทุนในโครงการปลอมซินหัวกล่าว หน่วยงานของรัฐอ้างถึงกระทรวงความมั่นคงสาธารณะซึ่งมีรายละเอียดของคดีเป็นตัวอย่างของวิธีการที่นักต้มตุ๋นมีจินตนาการมากขึ้น

รายงานไม่ได้อธิบายว่าทำไมประชาชนถึงต้องการลงทุนในมด แต่ในภาคใต้ของกวางสีมดดำจะถูกขายโดยถุงดำเพื่อแช่ในชาหรือแช่ในเหล้าเป็นยาธรรมชาติสำหรับโรคเช่นโรคไขข้อ

จำนวนอาชญากรรมทางเศรษฐกิจในประเทศจีนเพิ่มขึ้นเกือบร้อยละ 10 จนถึงปีนี้กระทรวงเตือนว่าแนวโน้มอาจนำไปสู่ความไม่มั่นคงทางสังคม

มันบอกว่าได้กู้คืน 13 พันล้านหยวน (1.65 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในการขาดทุนจากการทุจริตมากกว่า 60,000 กรณีการขายปิรามิดและการระดมทุนที่ผิดกฎหมาย

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม