ขนหลังจากบินมารายห์แครี่บริจาคให้การกุศล  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

Mariah Carey ปรับแว่นกันแดดของเธอในรูปของไฟล์ เสื้อขนสัตว์มูลค่า 7,500 เหรียญบริจาคโดยป๊อบ Diva Mariah Carey และตั้งใจให้คนจนของมองโกเลียหายไปกลุ่มสิทธิสัตว์ชั้นนำกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี REUTERS / Matt Dunham

กลุ่มสิทธิสัตว์ชั้นนำกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี (Reuters) - เสื้อขนสัตว์มูลค่า 7,500 เหรียญบริจาคโดยป๊อบ Diva Mariah Carey และตั้งใจสำหรับคนจนในมองโกเลียได้หายไป

แครี่บริจาคเสื้อคลุมขนสัตว์ให้กับประชาชนเพื่อการรักษาสัตว์ (PETA) ซึ่งบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์มันหายไประหว่างทางไปมองโกเลียซึ่งเป็นสถานที่ที่จะได้รับความอบอุ่นในฤดูหนาว

“ หลังจากที่ (แครี่) ได้รับตัวมิงค์ยาวสองชั้นจากผู้ชื่นชมที่ร่ำรวยเธอก็ปิดผนึกกล่องและส่งพวกเขาไปยัง PETA” โฆษกหญิงกล่าว

“ มีขนหนึ่งชิ้นกำลังจะเดินทาง ... สู่สวิตเซอร์แลนด์ - ซึ่งจะรวมอยู่ในภาชนะบรรจุที่ปิดผนึกไว้สำหรับมองโกเลียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขนคลุมทั่วโลกร่วมกับสมาคมคุ้มครองสัตว์แห่งสวิส”

“ แต่เสื้อคลุมไม่เคยมาถึง”

ในแต่ละปี PETA จัดจำหน่ายขนสัตว์ที่ถูกขับไล่หลายร้อยครั้งเพื่อช่วยคนจรจัดและผู้ลี้ภัย

ในมองโกเลีย PETA จ้างผู้หญิงที่ยากจนให้ตัดเสื้อขนสัตว์ที่บริจาคแล้วออกเป็นแถบแคบ ๆ แถบนั้นจะถูกส่งมอบให้กับครอบครัวเร่ร่อนที่ใช้พวกมันเพื่อทำชั้นในของเสื้อโค้ตฤดูหนาวแบบดั้งเดิม

Carey วัย 36 ปีซึ่งความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ไม่ได้ถูกแปลให้เป็นรางวัลแสดงความยินดีถูกปฏิเสธในงาน American Music Awards เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เธอไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม