กัญชาเติบโต ops overrun อาคารโตรอนโต: ตำรวจ  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

TORONTO (รอยเตอร์) - ตำรวจแคนาดาค้นหาการดำเนินงานของกัญชาที่เติบโตขึ้นในขณะที่เจ้าหน้าที่ค้นพบ 22 หน่วยในตึกสูงโตรอนโตถูกนำมาใช้เพื่อปลูกฝังยาผิดกฎหมายมากกว่าที่คาดไว้ถึงสี่เท่า

ชายคนหนึ่งถือกัญชาในรูปแฟ้มนี้ถ่ายเมื่อเดือนเมษายน 2545 ตำรวจแคนาดาค้นหาการปลูกกัญชาที่เห็ดเมื่อเจ้าหน้าที่ค้นพบ 22 หน่วยในตึกสูงโตรอนโตถูกใช้เพื่อปลูกฝังยาผิดกฎหมายมากกว่าที่คาดไว้สี่เท่า REUTERS / Andy Clark

“ มันค่อนข้างน่าตกใจสำหรับเราที่จะมี (22) ในอาคารอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง” ตำรวจโตรอนโตเดชอุดม จีที David Malcolm บอกข่าวการประชุมเมื่อวันศุกร์ที่

ตำรวจพบพืชกัญชากว่า 6,000 ต้นซึ่งมีมูลค่าตามท้องถนนประมาณกว่า C $ 6.0 ล้าน (5.31 ล้านเหรียญ) กระจายอยู่ทั่วอพาร์ทเมนท์ 22 แห่งในอาคารโตรอนโตตอนเหนือ

รายงานจากสื่อระบุว่าตำรวจได้รับแจ้งเตือนการปฏิบัติการกัญชาครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาเมื่อเกิดเพลิงไหม้ขึ้นในหน่วยใดหน่วยหนึ่ง มิลล์ส์ปฏิเสธที่จะระบุสิ่งที่ตำรวจลับ

อาวุธที่มีหมายจับค้นหาสำหรับอพาร์ทเมนท์เพียงห้าแห่งในอาคารสูง 13 ชั้นตำรวจค้นพบว่าพวกเขามีรอยขีดข่วนพื้นผิว

“ นี่เป็นปัญหาด้านความปลอดภัยสาธารณะขนาดใหญ่สำหรับผู้เช่ารายอื่นในอาคารหลังนี้ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้ไฟฟ้าและภัยคุกคามจากไฟไหม้” แคมป์เบลกล่าว

“ ความเสียหายต่อหน่วยเหล่านั้นบางส่วนนั้นกว้างขวางไม่ต้องพูดถึงสารเคมีที่ถูกเทลงในระบบระบายน้ำ”

ชายสามคนถูกตั้งข้อหาหลายคดีรวมถึงการครอบครองและการผลิตกัญชาและตำรวจกล่าวว่าพวกเขาคาดหวังที่จะทำการจับกุมเพิ่มเติม

ในปี 2004 ตำรวจบุกเข้าไปในโรงเบียร์ที่ถูกทิ้งร้างใกล้เมือง Barrie เมืองออนทาริโอซึ่งมีโรงงานกัญชา 30,000 แห่งในสิ่งที่ถูกเรียกว่าเป็นกิจการที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แคนาดา

ตำรวจกล่าวว่าการผ่าตัดมีขนาดเท่าสนามฟุตบอลมูลค่าถนน 30 ล้านดอลล่าร์ (26.55 ล้านดอลลาร์)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม