โฮ - โฮ - หวังซานต้ามากขึ้น ..  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

เด็กน้อยร้องขณะที่ชายคนหนึ่งแต่งตัวเป็นพ่อคริสต์มาสในหมู่บ้านฮิมเมลฟอร์ต (ประตูสวรรค์) ในรัฐบรันเดนบูร์กทางตะวันออกของเยอรมนีเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2549 เบอร์ลินกำลังประสบปัญหาขาดแคลน Santas เพียงหนึ่งเดือนก่อนวันคริสต์มาส หัวหน้าหน่วยงานจัดวางพ่อคริสต์มาสกล่าวว่าวันจันทร์ REUTERS / Hannibal Hanschke

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - กรุงเบอร์ลินกำลังเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนอย่างรุนแรงของ Santas เพียงหนึ่งเดือนก่อนวันคริสต์มาสหัวหน้าหน่วยงานจัดหาตำแหน่งพ่อคริสต์มาสกล่าวเมื่อวันจันทร์

ผู้อำนวยการของหน่วยงาน "Heinzelmaennchen" ของเบอร์ลินซึ่งมอบ Santas ให้กับตระกูลเบอร์ลินหลายพันคนในทุกวันคริสต์มาสอีฟกล่าวว่าเขามีปัญหาในการรับความช่วยเหลือที่มีคุณสมบัติเพียงพอ

แน่นอนว่าเราชอบผู้ชายอ้วนโดยมีเคราตัวจริง แต่เราไม่เลือกและทำในสิ่งที่เราได้รับ” ผู้กำกับ Rene Heydeck กล่าวซึ่งมีชื่อทางการว่า Ober-Weinachtsmann (หัวหน้าซานตาคลอส) กล่าว

Santas ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียนจะได้รับ 28 ยูโร (37 เหรียญสหรัฐ) เพื่อนำถุงของขวัญจากผู้ปกครองไปยังบ้านแต่ละหลังและแจกให้ แต่ซานต้าสต้องจ่ายเงิน 45 ยูโรสำหรับเครื่องแต่งกายและให้เอเจนซี่ 15 เปอร์เซ็นต์ของรายรับ

“ ในหลาย ๆ ครอบครัวในเบอร์ลินมันเป็นประเพณีที่ดำเนินต่อไปแม้กระทั่งหลังจากที่เด็กโตขึ้นและหยุดเชื่อ” เฮ็คเดคกล่าว

ซานต้าแต่ละแห่งเยี่ยมชมครอบครัวโดยเฉลี่ย 10 ถึง 12 ครอบครัวแม้ว่าบางแห่งจะจัดการได้ถึง 20 ครอบครัว

“ มันเป็นงานที่หนักและบางครั้งคุณต้องทำงานได้เร็วขึ้นหากคุณตกกำหนดการ” Heydeck กล่าว “ แต่มันสนุกดีมาก”

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม