แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์ :Apple, Nestle, James Bond, Xanterra: ทรัพย์สินทางปัญญา  • 2019-06-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

โดย Bloomberg

Apple Inc. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบจัดจำหน่ายสื่อดิจิทัลของ iTunes ได้รับสิทธิบัตรในการประดิษฐ์ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันสำเนาเนื้อหาที่ซื้อมาอย่างถูกกฎหมาย

จุดมุ่งหมายของการประดิษฐ์คือการสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ใช้ในการ“ หลีกเลี่ยงเทคโนโลยีการป้องกันเนื้อหาและคัดลอกอย่างผิดกฎหมายโดยไม่เกิดค่าใช้จ่ายและเวลาในการดาวน์โหลดที่จำเป็นสำหรับการซื้อสำเนาของตัวเองจากที่เก็บเนื้อหาดิจิทัล” ตามสิทธิบัตร

เทคโนโลยีที่ครอบคลุมในสิทธิบัตร 8,934,624 ซึ่งออกให้กับ บริษัท คูเปอร์ติโนแคลิฟอร์เนียในวันที่ 13 มกราคมถูกฝังอยู่ในสำเนาดิจิตอลที่ซื้อผ่านวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมาย ฝังอยู่ภายในสำเนาเป็นกุญแจที่จะทำให้ผู้ซื้อสามารถแลกเปลี่ยนหรือคัดลอกเนื้อหา

Apple ยื่นขอจดสิทธิบัตรในเดือนธันวาคม 2554 ด้วยความช่วยเหลือจาก Adelli & Tollen LLP ของ Los Angeles

สำหรับข่าวสิทธิบัตรเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ลิขสิทธิ์

หน่วย Nestle บอกว่ามันไม่สามารถหยุดโฆษณา Clooney Look-Alike ได้

หน่วย Espresso Club ของ Strauss Group Ltd. ได้รับชัยชนะในข้อพิพาทด้านเครื่องหมายการค้าในอิสราเอลจากการใช้โฆษณาของจอร์จคลูนีย์ในโฆษณาเครื่องชงกาแฟและแคปซูลหนังสือพิมพ์ Haaretz ของอิสราเอลรายงาน

หน่วยงาน Nespresso ของเนสท์เล่ SA แสวงหาคำสั่งศาลเพื่อ จำกัด การโฆษณาโดยอ้างว่าพวกเขาละเมิดและเลิกโฆษณาโฆษณา Nespresso ที่นำแสดงโดยนักแสดงเอง

ศาลเขตเทลอาวีฟปฏิเสธคำขอของ Nespresso ไม่มีสิ่งใดที่ บริษัท คู่แข่งทั้งสองมุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกันโดยที่ Espresso Club กำหนดเป้าหมายผู้บริโภคที่คำนึงถึงงบประมาณโดยไม่มีการกดดันจากภาพลักษณ์ "สถานะสูง" Nespresso .

Nespresso ได้รับคำสั่งให้จ่ายค่าทนายความและค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดี 58,500 เชเคล ($ 14,669) Haaretz รายงาน

ปัญหาลิขสิทธิ์อาจทำให้ตัวละคร James Bond ฟื้นคืนชีพในแคนาดา

นักเขียนชาวแคนาดาที่ได้รับการปรึกษาจากหนังสือพิมพ์ Globe and Mail ของโตรอนโตกำลังบอกว่าพวกเขาอาจใช้ประโยชน์จากการเล่นโวหารในกฎหมายลิขสิทธิ์ของประเทศนั้นซึ่งทิ้งงานของเอียนเฟลมมิ่งไว้ในโดเมนสาธารณะ

กฎหมายลิขสิทธิ์ของแคนาดาขยายเวลาเพียง 50 ปีหลังจากการเสียชีวิตของผู้แต่งและการเสียชีวิตของเฟลมมิงในเดือนสิงหาคม 2507 ทำให้เจมส์บอนด์ต้องเลิกงานประพันธ์เพื่อคว้าตัว

เฮเลนเฮลเลอร์ตัวแทนวรรณกรรมชาวแคนาดาบอกกับหนังสือพิมพ์ว่าผู้เขียนบางคนกล่าวว่าความท้าทายสำหรับนักเขียนคือการทำให้ตัวละครเจมส์บอนด์กลายเป็น "ตัวละครที่มีชีวิตหายใจและมีความซับซ้อนอย่างน่าดึงดูด" ในวันนี้

หนังสือพิมพ์รายงานว่า Ian Fleming Publications Ltd. ผู้จัดการฝ่ายงาน Fleming ไม่ตอบสนองต่อการขอความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาลิขสิทธิ์

สำหรับข่าวลิขสิทธิ์เพิ่มเติมคลิกที่นี่

เครื่องหมายการค้า

Xanterra พยายามที่จะลงทะเบียนชื่อ Grand Canyon เป็นเครื่องหมายการค้า

Xanterra Parks & Resorts Inc. ซึ่งเป็นผู้รับสัมปทานอุทยานแห่งชาตินำไปใช้กับการลงทะเบียนชื่อที่เกี่ยวข้องกับคุณสมบัติของอุทยานแห่งชาติ Grand Canyon เป็นเครื่องหมายการค้าของสหรัฐ Charlottesville รายงานความคืบหน้าประจำวันของรัฐเวอร์จิเนีย

บริษัท เดลาแวร์นอร์ ธ คอมพานีซึ่งเป็นผู้รับสัมปทานอุทยานแห่งชาติรายหนึ่งเคยมีชื่อจดทะเบียนก่อนหน้านี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับอาคารหลักของอุทยานแห่งชาติโยเซมิตีเป็นเครื่องหมายการค้าตามที่หนังสือพิมพ์ระบุ

Xanterra ยื่นคำขอจดทะเบียนชื่อที่เกี่ยวข้องกับแกรนด์แคนยอนรวมถึง Phantom Ranch, Bright Angel Lodge และ El Tovar ก่อนสัญญาที่ทำไว้กับบริการอุทยานจะหมดอายุในปลายเดือนธันวาคม 2014 ตามความคืบหน้ารายวัน

บริษัท ซึ่งตั้งอยู่ใน Greenwood Village รัฐโคโลราโดมีสัญญาชั่วคราวและจะประมูลใหม่ในภายหลังในปี 2558 หนังสือพิมพ์รายงาน

ส่งใบสมัครเครื่องหมายการค้า 'Je Suis Charlie' สองใบในสหรัฐอเมริกา

มีการยื่นคำร้องสองใบเพื่อลงทะเบียน“ Je Suis Charlie” เป็นเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาตามฐานข้อมูลของสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา

วลีดังกล่าวกลายเป็นเรื่องธรรมดาหลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายเมื่อวันที่ 7 มกราคมที่สำนักพิมพ์เสียดสีของฝรั่งเศส Charlie Hedbo ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 11 รายและอีก 11 คนบาดเจ็บ ก่อนหน้านี้แอปพลิเคชันในการลงทะเบียนวลีได้ถูกยื่นในฝรั่งเศสเบลเยียมและออสเตรเลีย

หนึ่งในสองแอปพลิเคชั่นของสหรัฐอเมริกาถูกยื่นโดยละตินอเมริกาเทรดดิ้งกรุ๊ปอิงค์ของ Aventura รัฐฟลอริดาซึ่งกล่าวว่าเครื่องหมายดังกล่าวจะใช้กับกระเป๋าเดินทางกระเป๋าเงินสินค้าเซรามิกพวงกุญแจและเสื้อผ้า

แอปพลิเคชันอื่น ๆ ยื่นโดย Cornerstone Living Trust 010 ของ Santa Monica, California ผู้สมัครนั้นพยายามลงทะเบียนเครื่องหมายเพื่อใช้กับการส่งเสริมการให้การกุศล“ โดยจัดทำวิธีการระบุค่านิยมหลักของผู้บริจาคและเลือกองค์กรการกุศลที่ส่งเสริมค่าเหล่านั้น”

การค้นหาเว็บไซต์ของ CafePress Inc. บริการพิมพ์ตามต้องการใน Louisville รัฐเคนตักกี้ให้ผลลัพธ์ 557 รายการที่แตกต่างกันซึ่งพิมพ์วลี มีหลายรายการที่แสดงกำปั้นจับดินสอซึ่งเป็นท่าทางที่หลายคนทำขึ้นเพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับนักเขียนการ์ตูนชาร์ลีเฮ็ดโบท่ามกลางผู้ที่ถูกฆ่าตาย ข้อเสนอของ CafePress ประกอบด้วยเครื่องประดับคริสต์มาสพอร์ซเลนบอดี้สูทสำหรับเด็กปลอกหมอนและพรมพื้นที่นอกเหนือไปจากแก้วและเสื้อยืด

Zazzle Inc. บริษัท พิมพ์ตามความต้องการในเรดวูดซิตี้แคลิฟอร์เนียมีรายชื่อ 6,219 รายการในเว็บไซต์ของ“ Je Suis Charlie” พวกเขารวมถึงครอบคลุมสำหรับโทรศัพท์มือถือแฟลชไดรฟ์สติกเกอร์กันชนและหยิบกีต้าร์เช่นเดียวกับเสื้อยืดและแก้ว

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม