กระทรวงโกโซพยายามที่จะจ้างพยาบาลให้ทำงานในหมู่ผู้สูงอายุ  • 2019-11-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

กระทรวง Gozo ออกโทรศัพท์ภายในเพื่อว่าจ้างพยาบาลโดยตรงที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลโดยตรงโดยมีเจตนาที่จะนำพวกเขาไปใช้กับผู้สูงอายุเมื่อรัฐบาลไม่มีที่อยู่อาศัยบนเกาะ

ในช่วงปลายปีกระทรวงได้ออกมากล่าวว่ากำลังหาทางว่าจ้างพยาบาลที่ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลทั่วไปโกโซในระยะเวลาหนึ่งปีโดยมีความเป็นไปได้ที่สัญญาจะขยายออกไป

โฆษกกระทรวงกล่าวว่าเมื่อได้รับการติดต่อว่าพยาบาลจะได้รับการจ้างงานกับกระทรวงที่จะนำไปใช้กับผู้สูงอายุ แต่แหล่งข่าวกล่าวว่ารัฐบาลไม่ได้มีบ้านแม้แต่หลังเดียวสำหรับผู้สูงอายุบนเกาะแม้ว่าจะ อย่างไรก็ตามเมื่อเสร็จสิ้นแล้ว บริษัท เอกชนจะได้รับการดำเนินงานในฐานะหุ้นส่วนภาครัฐและเอกชน

บ้านอื่น ๆ สำหรับผู้สูงอายุใน Gozo เป็นของคริสตจักรซึ่งมีห้าแห่ง

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับโรงพยาบาลโกโซกล่าวว่าพยาบาลหลายคนเบื่อกับสถานการณ์ที่โรงพยาบาลและต้องการออกจากโรงพยาบาล

มีคนจำนวนมากเข้าหากระทรวงเพื่อขอย้ายที่อื่น แต่ถูกบอกให้ย้ายไปที่โรงพยาบาล Mater Dei

อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ปฏิเสธที่จะทำงานในมอลต้าคือกระทรวงได้แสดงความสนใจที่จะจ้างพวกเขาโดยตรง

ตามเอกสารการแสดงออกที่น่าสนใจคือการแสวงหาการใช้ "พยาบาลพนักงานในโรงพยาบาลทั่วไป Gozo เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่กระทรวง Gozo"

สิ่งนี้ได้กล่าวว่าเป็นไปตามแนวคิดของการเคลื่อนย้ายงานที่เพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ของบุคคลในขณะที่ในเวลาเดียวกันกับความต้องการของการบริการสาธารณะ

ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจะยังคงได้รับประโยชน์จากขั้นตอนเงินเดือนและขนาดพื้นฐานปัจจุบันเบี้ยการพยาบาลค่าตอบแทนการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับค่าตอบแทนคุณสมบัติ

พวกเขาจะต้องทำงานที่ 40 ชั่วโมงห้าหรือหกวันไม่รวมวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

หน้าที่จะรวมถึง "การเป็นสมาชิกที่กระตือรือร้นของทีมสหวิทยาการและทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพในบริบทที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าบริการที่ไร้รอยต่อภายในสาขานั้น ๆ "
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม