สระว่ายน้ำของรัฐมนตรีช่วยว่าการอุทธรณ์ที่ค้างอยู่  • 2019-11-01
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

ใบอนุญาตแย้งที่อนุญาตให้รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม Ian Borg เปลี่ยนที่ดินเพื่อเกษตรกรรมในหมู่บ้านให้เป็นสระว่ายน้ำและพื้นที่รับประทานอาหารนอกบริเวณใกล้กับบ้านของเขาได้ถูกระงับไว้เพื่อรอการอุทธรณ์

ศาลพิจารณาทบทวนสภาพแวดล้อมและการวางแผนซึ่งตัดสินใจอุทธรณ์การวางแผนของแอปพลิเคชันตัดสินใจมีพื้นที่เพียงพอที่จะระงับใบอนุญาตที่ได้รับจากรัฐมนตรีซึ่งมีผลงานรวมถึงการวางแผน Noel Ciantar ยื่นอุทธรณ์

ในการพิจารณาคดีศาลกล่าวว่ามันจะไม่ง่ายที่จะย้อนกลับเว็บไซต์ไปสู่สถานะเดิม "ถ้าการพัฒนาได้รับอนุญาตให้ใช้สถานที่ก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับการอุทธรณ์ ดังนั้นจึงขอให้ไม่ควรมีการพัฒนาที่รอการตัดสินใจขั้นสุดท้ายซึ่งตามกฎหมายจะต้องทำภายในสามเดือน

ดร. บอร์กหรือภรรยาของเขาไม่คัดค้าน

รัฐมนตรีได้ยื่นขอขยายเวลาด้านหลังใบอนุญาตการโต้เถียงที่ออกในปี 2014 อนุญาตให้เขาพัฒนาบ้านของเขาในพื้นที่ ODZ ในหมู่บ้านของ Santa Katerina ในขอบเขตของราบัต

ปี 2014 ได้รับอนุญาตให้กลับบ้านในชนบทที่ทรุดโทรมให้กลายเป็นบ้านสมรส 400 ตารางเมตรก็ถูกปกคลุมไปด้วยความขัดแย้งหลังจากผู้ตรวจการแผ่นดินพบว่าการอนุมัติใบอนุญาตเป็นข้อผิดพลาดร้ายแรง

จากการตัดสินใจเกี่ยวกับใบอนุญาตเดิม PA ได้ยอมรับใบสมัครที่สองของ Dr Borg เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ที่เขาซื้อมาราคา 11,000 ยูโรเพื่อต่อขยายบ้านของเขา

นาย Ciantar โต้แย้งในคำอุทธรณ์ของเขาว่าเนื่องจากผู้ตรวจการแผ่นดินพบว่าใบอนุญาตครั้งแรกที่มอบให้แก่ Dr Borg เป็น 'ที่ไม่เหมาะสม' PA ไม่ควรใช้มันเป็นข้ออ้างในการออกใบอนุญาตที่สอง

ในทางตรงกันข้าม Dr Borg และภรรยาของเขายืนยันว่านโยบายการวางแผนทำให้บ้านของเขามีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการต่อเติมและพัฒนาสระว่ายน้ำ
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม