ยินดีต้อนรับคุณ! !:รองนายกฯ ติเตียนรายงานต่อต้านอาเซอร์ไบจันโดย OCCRP  • 2019-10-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

อาเซอร์ไบจันรองนายกรัฐมนตรีรองประธานและเลขาธิการคณะผู้บริหารพรรคอาเซอร์ไบจานใหม่ Ali Ahmadov ได้ประณามรายงานต่อต้านอาเซอร์ไบจันเรื่องโครงการจัดองค์กรอาชญากรรมและการทุจริต (OCCRP) และบทความที่ตีพิมพ์โดยสื่อต่างประเทศ

“ มันไม่ใช่ความลับสำหรับทุกคนที่ใส่ร้ายอาเซอร์ไบจานและผู้นำได้กลายเป็นธุรกิจที่ชื่นชอบของวงการการเมืองตะวันตกองค์กรพัฒนาเอกชนและสื่อต่าง ๆ ”“ ดังนั้นเมื่อคำนึงถึงแนวโน้มของปีที่ผ่านมา ในบทความซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ OCCRP และ The Guardian`s จินตนาการและเป็นความพยายามที่จะดึงดูดความสนใจโดยการใส่ร้ายอาเซอร์ไบจานและผู้นำอีกครั้ง คำสั่งเดียวกันผู้สนับสนุนรายเดียวกันผู้บริหารรายเดียวกัน แต่แตกต่างกันเล็กน้อย”

“ ในเวลานี้ผู้บริหาร (และบางทีผู้สนับสนุน) กระตือรือร้นที่จะใส่ร้ายอาเซอร์ไบจานมากจนพวกเขาไม่ได้สังเกตเห็นว่าพวกเขาได้ทำให้สถาบันที่มีอิทธิพลมากที่สุดของยุโรปเสื่อมเสียชื่อเสียง ตามรายงานและบทความต่อต้านอาเซอร์ไบจันสภานิติบัญญัติแห่งสภายุโรปได้ทำการตัดสินใจทางการเมืองที่ร้ายแรงมาก ๆ เพื่อวางไว้อย่างอ่อนโยนโดยรับของขวัญ นี่เป็นข้อกล่าวหาที่ร้ายแรงมากต่อ PACE การชุมนุมพร้อมที่จะย่อยหรือไม่?” Ahmadov กล่าว

“ ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเป้าหมายหลักของผู้เขียนรายงานและบทความคืออาเซอร์ไบจานและภาพลักษณ์ในเชิงบวกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว”

“ อีกประการหนึ่งและยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญของผู้เขียนรายงานและบทความที่น่ารำคาญจากอาเซอร์ไบจานที่เหนือกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ในด้านการทูตการโฆษณาชวนเชื่อและพื้นที่ทางทหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการตั้งถิ่นฐานที่เป็นธรรมของอาร์เมเนีย ต่อต้านอาเซอร์ไบจาน” เขากล่าวเสริม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม