แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์ :วิชาเอกของโลกมารวมตัวกันที่บากูเพื่อแสดงไอซีทีประจำปี  • 2019-09-29
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

งานแสดงสินค้าและการประชุมด้านการสื่อสารโทรคมนาคมและไอซีทีระดับโลก BakuTel เปิดตัวในเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจันในบากูเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยมีส่วนร่วมของสาขาวิชาอุตสาหกรรมจากทั่วโลก ประธานเปิดงานได้เข้าร่วมโดยประธานาธิบดี Ilham Aliyev และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mehriban Aliyeva

ประธานาธิบดี Aliyev ไปเที่ยวยืนของ บริษัท ที่เข้าร่วมในนิทรรศการ

นอกจากนี้ประธานาธิบดีได้เข้าร่วมพิธีเปิดตัวบริการ 3G โดย Bakcell ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในพื้นที่

นิทรรศการสี่วันจัดโดย British ITE Group PLC และ Iteca Caspian ซึ่งเป็นหุ้นส่วนในภูมิภาคคอเคซัสใต้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ICT อุปกรณ์และบริการล่าสุดในอาเซอร์ไบจานและที่อื่น ๆ

นิทรรศการ ICT ประจำปีครั้งที่ 17 รวบรวม บริษัท ประมาณ 250 บริษัท จาก 29 ประเทศ มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่จัดงานแสดงสินค้านี้จัดขึ้นโดย บริษัท ไอซีอาร์อาบูดาบีไอซีทีและ บริษัท โทรคมนาคมผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท จัดจำหน่ายและบริการ เป็นครั้งแรกที่มีการจัดแสดงนิทรรศการระดับชาติ 18 แห่งของออสเตรียฮังการีฝรั่งเศสแคนาดาลิทัวเนียและประเทศอื่น ๆ ที่ BakuTel พื้นที่จัดแสดงและจำนวนผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

Ali Abbasov รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศกล่าวในคำกล่าวของเขาว่าอาเซอร์ไบจานเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเติบโตสูงสุดในภาค ICT ใน 10 ปีที่ผ่านมา ในปัจจุบันร้อยละ 60 ของประชากรอาเซอร์ไบจันเป็นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตโดยครึ่งหนึ่งของพวกเขาใช้การเชื่อมต่อบรอดแบนด์

Hamadoun Tour เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (ITU) กล่าวว่าการเปิดตัวที่อาเซอร์ไบจานกำลังลงทุน "ทุนดำ" ในทุนมนุษย์

Ture กล่าวต่อไปว่าผู้คนกว่า 6 พันล้านคนทั่วโลกใช้การสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือและมากกว่า 2 พันล้านคนเป็นผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

เขากล่าวต่อไปว่าภาค ICT ของอาเซอร์ไบจานเติบโตขึ้นห้าเท่าในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

"ICT เป็นหนึ่งในภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันเนื่องจากอาเซอร์ไบจานมีบทบาทเป็นสะพานเชื่อมระหว่างยุโรปและเอเชียจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในโครงการระดับภูมิภาคมากมาย"

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม