รถไฟอาเซอร์ไบจานผ่านมาตรฐานการบัญชีระหว่างประเทศ  • 2019-09-08
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

บริษัท รถไฟอาเซอร์ไบจานเริ่มใช้โครงการแนะนำมาตรฐานการบัญชีระหว่างประเทศ บริษัท กล่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาสำนักข่าวเทรนด์รายงาน

บริษัท ได้ลงนามในสัญญากับทีมที่ปรึกษาซึ่งรวมถึง บริษัท ในเบลารุสสองกลุ่มคือ ST Group และ Belsoft Borlas Group และ บริษัท หนึ่งในอาเซอร์ไบจัน "Eurosell" เพื่อซื้อซอฟต์แวร์

การผ่านมาตรฐานบัญชีทางการเงินระหว่างประเทศของ บริษัท เป็นหนึ่งในองค์ประกอบย่อยของโครงการของธนาคารโลกสำหรับการค้าการรถไฟและการขนส่ง ผู้เชี่ยวชาญของ WB กล่าวว่าการเปิดตัวซอฟต์แวร์จะช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันความยั่งยืนทางการเงินและความโปร่งใสรวมถึงเสริมสร้างประสิทธิภาพการดำเนินงานและเศรษฐกิจและศักยภาพของรถไฟอาเซอร์ไบจาน

โครงการกำลังดำเนินการภายในโครงการของรัฐเพื่อการพัฒนาระบบรถไฟในอาเซอร์ไบจานในปี 2010-2014 วัตถุประสงค์หลักของโครงการนี้คือการปฏิรูปและปรับปรุงกรอบกฎหมายเพื่อดำเนินการต่อในเชิงกว้างสำหรับกิจกรรมเชิงพาณิชย์ของทางรถไฟเพื่อใช้มาตรการในการปรับปรุงให้ทันสมัยให้สอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบันของโครงสร้างพื้นฐานทางรถไฟและกองเรือสินค้าคงคลัง การขนส่งปริมาณที่จะเพิ่มขึ้นหลังจากการว่าจ้างรถไฟบากู - ทบิลิซี - คาร์ส

เป้าหมายของโครงการคือการปรับปรุงคุณภาพของการขนส่งสินค้าและผู้โดยสารและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยใช้ความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเทคโนโลยีใหม่ในโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่งกำหนดและใช้กลยุทธ์เพื่อปรับปรุงการขนส่งผู้โดยสารและเพิ่มผลกำไรและซื้อตู้รถไฟที่เหมาะสม ดีเซลระเนระนาด

โครงการนี้คาดว่าจะได้รับเงินสนับสนุนจากค่าใช้จ่ายของอาเซอร์ไบจานรถไฟการลงทุนในและต่างประเทศความช่วยเหลือด้านเทคนิคและเงินช่วยเหลือและแหล่งอื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม