ยินดีต้อนรับคุณ! !:'Wee Woosie' ย่อมาจาก Hall of Fame  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

(รอยเตอร์) - เอียนวูสนามยักษ์ใหญ่แห่งเกมเปรียบเทียบใช้การปฐมนิเทศ World Golf Hall of Fame เมื่อวันอังคารเพื่อพูดเล่นเกี่ยวกับเวลาที่เขาบอกว่าเขาเล็กเกินไปที่จะประสบความสำเร็จในการแข่งขัน

กอล์ฟ - The Senior Open Championship - Porthcawl Golf Club, South Wales - 24/7/14 'Ian Woosnam ของเวลส์ในระหว่างรอบแรกเครดิตภาคบังคับ: Action Images / Andrew Boyers Livepic

“ ครั้งหนึ่งฉันเคยถูกสมาชิกสโมสรกอล์ฟถามอายุ 14 ปีเขาพูดว่า 'หนุ่มวูสนามคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณออกจากโรงเรียน?'” ชายชาวเวลส์พูดในพิธีที่นิวยอร์ก

“ ฉันพูดว่า 'ฉันจะเป็นนักกอล์ฟอาชีพเช่นวีรบุรุษของฉัน Arnold Palmer, Jack Nicklaus และ Gary Player ฉันต้องการเดินทางไปทั่วโลกชนะการแข่งขันกอล์ฟและสาขาวิชาและกลายเป็นนักกอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก '

“ เขาหัวเราะและเขาเคาะหัวฉันและพูดว่า 'ดีถ้าคุณต้องการพยายามทำทุกอย่างให้สำเร็จคุณจะต้องเติบโตขึ้นเล็กน้อย'

“ เขาพูดถูก ฉันโตขึ้นเล็กน้อยประมาณสี่นิ้ว”

Woosnam ผู้สูง 5 ฟุต 4 นิ้ว (162 เซนติเมตร) ก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลกและคว้าแชมป์เมเจอร์ในปี 1991

59 ปีซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่างรักใคร่ในฐานะ 'Wee Woosie' ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันอังคารพร้อมกับชาวอเมริกัน Davis Love และ Meg Mallon และ Lorena Ochoa ชาวเม็กซิกัน

ความรักเป็นสิ่งที่เตือนความจำว่ากอล์ฟเป็นเพียงเกมโดยแสดงความคิดเห็นต่อสถานการณ์ทางภูมิศาสตร์ทางการเมืองในโลกปัจจุบัน

“ เราอาศัยอยู่ในประเทศที่ชีวิตเสรีภาพและการแสวงหาความสุขเป็นหัวใจหลักของเรา แต่เราไม่ลืมว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้นักกอล์ฟในญี่ปุ่นเพิ่งถูกถอนออกจากสนามเนื่องจากการทดสอบขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ” แชมป์ PGA ปี 1997 ผู้ชนะกล่าวว่า

Ochoa ผู้เกษียณเมื่ออายุ 28 ปีเพื่อสร้างครอบครัวขำ ๆ ว่าการเขียนคำพูดตัวเหนี่ยวนำของเธออาจจะยากกว่าการมีลูก เธอจำได้ว่าวันจูเนียร์ของเธอและสิ่งที่กระตุ้นให้เธอเป็นเด็ก

“ เมื่อฉันอายุแปดขวบพ่อของฉันบอกฉันว่าฉันมีคุณสมบัติที่จะเป็นตัวแทนของเม็กซิโกในการแข่งขันชิงแชมป์โลกเขาจะพาฉันไปแคลิฟอร์เนีย เพื่อบอกความจริงกับคุณฉันแค่อยากไปดิสนีย์แลนด์” เธอพูดพร้อมกับหัวเราะ

รายงานโดย Andrew ทั้งสองใน Jersey City, New Jersey; แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม