แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์ :McIlroy เล่นกับทรัมป์ทำเพลงเพื่อคัมแบ็ก: รายงาน  • 2019-07-15
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

(รอยเตอร์) - อันดับสามของโลก Rory McIlroy มองการกลับมาอีกครั้งในสัปดาห์หน้าจากการบาดเจ็บเขายังคงปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีประธานาธิบดีสหรัฐฯ Donald Trump ทางใต้ของฟลอริดา

2 ต.ค. 2559; Chaska, MN, USA; Rory McIlroy แห่งไอร์แลนด์เหนือเล่นลูกยิงของเขาจากทีเจ็ดในการแข่งขันนัดเดียวในถ้วยไรเดอร์ครั้งที่ 41 ที่สนามกอล์ฟแห่งชาติ Hazeltine เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Rob Schumacher-USA TODAY Sports / Reuters

บริษัท Clear Sports & Entertainment โพสต์ภาพบนฟีด Twitter ของทรัมป์กับ McElroy อดีตผู้เล่นเบสบอลนิวยอร์กแยงกี้พอลโอนีลและเคลียร์สปอร์ตแกรี่นักร้องแกร์รี่

“ เขาอาจยิงได้ประมาณ 80 คนเขาเป็นผู้เล่นที่ดีสำหรับผู้ชายอายุ 70 ​​ปี” McIlroy อ้างคำพูดของทรัมป์โดย nolayup.com

มีการรายงานข่าวการแข่งขันรอบที่ทรัมป์อินเตอร์เนชั่นแนลกอล์ฟคลับในเวสต์ปาล์มบีช

Sarah Sanders โฆษกของ Trump กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า“ ตามที่ระบุไว้เมื่อวานนี้ประธานาธิบดีเล่นกอล์ฟ เขาตั้งใจจะเล่นสองสามหลุมและตัดสินใจที่จะเล่นให้นานขึ้น”

เก้าวันที่ผ่านมาเขาและนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นชินโซอาเบะเล่นกับนักกอล์ฟอาชีพชาวแอฟริกาใต้เออร์นี่เอลส์และทรัมป์เคยเล่นกับไทเกอร์วู้ด

ชาวไอริชเหนือ McIlroy ทำให้ชัดเจนในระหว่างการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อปีที่แล้วว่าเขาไม่ต้องการถูกสนับสนุนจากสาธารณชนหรือผู้สมัครใด ๆ

McIlroy วัย 27 ปีเริ่มปฏิบัติการตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมเลี้ยงกระดูกซี่โครงหักได้

เขาวางแผนที่จะกลับมาในสัปดาห์หน้าที่ WGC Mexico Championship ในกรุงเม็กซิโกซิตี้

ผู้ชนะหลักสี่ครั้งต้องชนะ Masters ในเดือนเมษายนเพื่อเป็นเพียงชายคนที่หกในการแข่งขัน Grand Slam ที่ทันสมัยหลังจาก Tiger Woods, Jack Nicklaus, Gary Player, Ben Hogan และ Gene Sarazen

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม