ทรัมป์จะออกแบบสายฟ้าแลบแปดรัฐก่อนวันเลือกตั้ง  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์จะรณรงค์ในแปดรัฐในวันสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งรัฐสภาสหรัฐ 6 พฤศจิกายนทำให้ความสนใจส่วนใหญ่ของเขาในการแข่งขันที่แน่นซึ่งพรรครีพับลิกันยิงที่ที่นั่งวุฒิสภาเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวกล่าวเมื่อวันศุกร์ .

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ทักทายผู้คนในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งวุฒิสมาชิกสหรัฐเท็ดครูซ (R-TX) ในเมืองฮุสตันรัฐเท็กซัสสหรัฐอเมริกาวันที่ 22 ตุลาคม 2018 REUTERS / Leah Millis / ไฟล์รูปภาพ

ตั้งแต่วันพุธจนถึงวันเลือกตั้งประธานาธิบดีจะหยุดการรณรงค์ในฟลอริดามิสซูรีเวสต์เวอร์จิเนียอินเดียนามอนทาน่าโอไฮโอจอร์เจียและเทนเนสซีเจ้าหน้าที่กล่าว

ทรัมป์ซึ่งกำลังหยุดการรณรงค์ในนอร์ ธ แคโรไลนาในคืนวันศุกร์และในรัฐอิลลินอยส์ในวันเสาร์กำลังต่อสู้เพื่อผลักดันประชาธิปไตยเพื่อควบคุมสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาและอาจเป็นไปได้ว่าวุฒิสภา

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าทรัมป์ต้องการไปยังสถานที่ที่การแข่งขันมีการแข่งขันและที่ที่เขาสามารถสร้างความแตกต่าง

“ ไม่มีใครรีพับลิกันไม่มีตัวแทนไม่มีใครสามารถขยับเข็มทางการเมืองได้ดีไปกว่าประธานาธิบดีทรัมป์” ผู้อำนวยการฝ่ายการเมืองของทำเนียบขาว Bill Stepien กล่าวกับรอยเตอร์

พรรคเดโมแครตดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการยึดครองบ้าน แต่หลายเผ่าพันธุ์ได้ทำให้รัดกุมในสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงจุดที่นักวิเคราะห์บางคนคิดว่ามันเป็นรีพับลิกันเป็นไปได้ที่จะควบคุม

ในขณะที่เป็นจริงเกี่ยวกับโอกาสในการถือครองบ้านพรรครีพับลิเห็นโอกาสที่ดีกว่าที่คาดไว้ไม่เพียง แต่ถือส่วนใหญ่ 51-49 วุฒิสภาปัจจุบันของพวกเขา แต่เพิ่มจำนวนที่นั่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขา

'TREMENDOUS MOMENTUM'

“ ฉันคิดว่าพรรครีพับลิมีแรงผลักดันมหาศาล” ทรัมป์กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่ทำเนียบขาวเนื่องจากเขาพยายามที่จะให้ความสนใจกับการแข่งขันในสภามากกว่าที่จะมีการวางระเบิดที่ส่งถึงพรรคเดโมแครตและนักวิจารณ์คนสำคัญของประธานาธิบดี

ชายคนหนึ่งถูกตั้งข้อหาในฟลอริด้าก่อนหน้านี้เมื่อวันศุกร์ที่เกี่ยวข้องกับการระเบิด

“ เรามีเผ่าพันธุ์วุฒิสภาจำนวนมากที่เราเป็นผู้นำ - เผ่าพันธุ์ที่ตรงไปตรงมาจะไม่มีใครโต้แย้ง” ทรัมป์กล่าวเสริม “ ... มีคนมากมายในบ้านดังนั้นเราจะไปดูกันว่ามันจะเป็นยังไง แต่ฉันคิดว่าเราทำได้ดีมากในบ้าน”

หนุนโดยล่าสุด uptick ในการจัดอันดับการอนุมัติงานของเขาที่ 40s สูงในการสำรวจความคิดเห็นทรัมป์เป็นค้อนทุบออกไปสองรูปแบบที่สำคัญ: ตรวจคนเข้าเมืองที่ผิดกฎหมายและการต่อสู้ยืนยันวุฒิสภาที่ถกเถียงกันเรื่องศาลฎีกาสหรัฐ Brett Kavanaugh ผู้ปฏิเสธ เขายังส่งเสริมแผนการลดภาษีชนชั้นกลางอีกด้วย

ในฟลอริด้าทรัมป์จะหาทางกระตุ้นแคมเปญวุฒิสภาของผู้ว่าการรัฐริกริกสก็อตต์ซึ่งอยู่ในการแข่งขันที่รุนแรงกับวุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์บิลเนลสันทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์รวมทั้งให้มือกับรอนเดแซนติสผู้แทนสหรัฐฯ

ในรัฐมิสซูรีทรัมป์จะพยายามช่วยให้พรรครีพับลิกัน Josh Hawley เป็นผู้เสนอวุฒิสมาชิกแคลร์แมคคาซิลล์ในขณะที่อยู่ในเวสต์เวอร์จิเนียเขาจะช่วยให้พรรครีพับลิกันแพทริคมอร์ริสเซย์

ทรัมป์จะกลับมาเยือนมอนตานาในขณะที่เขาพยายามช่วยเหลือพรรครีพับลิกันแมตต์โรเซนเดลวุฒิสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ที่ยังไม่ได้รับรางวัลจอนเทสเตอร์ซึ่งเป็นเครื่องมือในการขัดขวางการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของกิจการทหารผ่านศึก

ทรัมป์จะไปเยือนรัฐเทนเนสซีในนามของ Marsha Blackburn ผู้สมัครพรรครีพับลิวุฒิสภาซึ่งอยู่ในการต่อสู้แบบคอและลำคอกับพรรคประชาธิปัตย์ Phil Bredesen สำหรับที่นั่งในวุฒิสภาที่ว่างโดย Republic Republic Bob Corker นักวิจารณ์ Trump

ประธานาธิบดีจะพยายามส่งเสริมให้พรรครีพับลิกันไบรอันเคมพ์ในการรณรงค์ต่อต้านพรรคประชาธิปัตย์ Stacey Abrams สำหรับผู้ว่าการรัฐจอร์เจีย ในรัฐอินเดียนาทรัมป์จะหาเสียงให้พรรครีพับลิกันไมค์เบราน์ในความพยายามที่จะทำให้วุฒิสมาชิกประชาธิปไตยโจ Donnelly ทำหน้าที่แทน

และในโอไฮโอทรัมป์จะมอบมือให้พรรครีพับลิกัน Mike DeWine ในการรณรงค์ต่อต้านพรรคเดโมแครตริชาร์ดคอร์เดรตในการแข่งขันเพื่อให้สำเร็จจอห์นคาซิชรีพับลิกัน

รายงานโดย Steve Holland; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม