ม้าตำรวจนิวยอร์กกุญแจตำรวจ 10 ฟุตเพื่อเตือนระดับสูงของเมือง



  • 2019-07-22
  • แหล่ง:แพลตฟอร์มเกมการ์ดออนไลน์

(18 พฤศจิกายนเรื่องนี้ได้รับการแก้ไขเพื่อลบ Philadelphia จากวรรคเก้า)

คน Pedestrians เลี้ยงม้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์กขณะที่เขายืนอยู่ในย่านไทม์สแควร์ของนิวยอร์กในระหว่างการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นหลังจากการระเบิดอย่างรุนแรงในบอสตันเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2013 REUTERS / Lucas Jackson / Files

โดย Barbara Goldberg

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มองเห็นได้ชัดเจนบนหลังม้าซึ่งลาดตระเวนสถานที่แออัดเช่นไทม์สแควร์ของนิวยอร์กเป็นส่วนสำคัญของการแจ้งเตือนที่สูงของเมืองหลังจากการโจมตีของกรุงปารีส

ไม่กี่วันหลังจากกรมตำรวจนิวยอร์กติดตั้งทีมผู้ก่อการร้ายคนใหม่และฉาย“ การแสดงพลัง” เพื่อป้องกันการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นได้เปิดตัวสำนักงานใหญ่ที่เต็มไปด้วยหญ้าแห้งมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์สำหรับหน่วยม้า 52 นาย 100 นาย ชั้นล่างของอาคารหรูหราบนฝั่งตะวันตกอันทันสมัยของแมนฮัตตัน

ไฟสีทองที่ส่องประกายอยู่บนแผงลอยยี่ห้อเดียวกันกับที่ราชินีแห่งอังกฤษใช้และระบบกำจัดมูลสัตว์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยแผนกสุขาภิบาลของเมืองเพื่อให้มีกลิ่นอยู่ในคุณสมบัติของพื้นที่ 26,000 ตารางฟุต (2,415 ตารางเมตร) Barry Gelbman

ผู้ช่วยหัวหน้า Harry Wedin กล่าวว่าการใช้เวลา 5 นาทีจากใจกลางเมืองแมนฮัตตันนั้นเป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อการต่อสู้ทางอาชญากรรมที่ทันสมัยแทนที่การใช้งานที่มั่นคงบนฝั่งแม่น้ำฮัดสันซึ่งจะถูกใช้โดย Manhattan Waterfront Greenway . อาคารแมนฮัตตันมีม้า 26 ตัวโดยมีคนอื่นเก็บไว้ในบรองซ์ควีนส์และบรูคลิน

หลังจากการโจมตีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในปารีสนิวยอร์กมีความตื่นตัวสูงและ“ ตำรวจ 10 ฟุต” บนหลังม้าคือ“ เจ้าหน้าที่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดของเรา” รองผู้บัญชาการคนแรกกล่าว

“ พวกเขาทำหน้าที่ควบคุมฝูงชนในความโกลาหล” ทักเกอร์กล่าว

มันถูกติดตั้งเจ้าหน้าที่หลังจากทั้งหมดที่ผู้ขายถนนในไทม์สแควร์ขอความช่วยเหลือจากในเดือนพฤษภาคม 2010 หลังจากที่พวกเขาเห็นควันมาจากสิ่งที่กลายเป็นระเบิดรถยนต์แบบโฮมเมดทักเกอร์กล่าว เจ้าหน้าที่ที่ขี่ม้าสามารถเคลียร์พื้นที่ของคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เมื่อถึงเวลาที่ทีมวางระเบิดมาถึง

“ ถ้าฉันอยู่บนหลังม้าฉันจะมองเห็นฝูงชนได้มากกว่านี้” นายมูฮัมหมัดมีร์ซาวัย 38 ปีกล่าวขณะที่เขาถือบังเหียนแห่ง Patriot II ม้าสีน้ำตาลที่เปล่งประกายพร้อมแผงคอสีดำ “ คุณได้มุมมองที่ดีขึ้นของถนน”

นิวยอร์กเป็นหนึ่งในไม่กี่หน่วยงานตำรวจของสหรัฐที่จะดูแลม้าตำรวจหลังจากเมืองต่างๆรวมถึงฟิลาเดลเฟียบอสตันและซานดิเอโก นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่าจะมีตำรวจคนเดียวของประเทศที่มีความมั่นคงในสภาพแวดล้อมในเมือง

“ การดึงขึ้นมาที่นี่มันดูไม่มั่นคง แต่แน่นอนว่ามีกลิ่นเหมือนกัน” ผู้บัญชาการตำรวจวิลเลียมบรัทตันกล่าวหลังจากขับรถของเขาไปที่พิธี

การรายงานโดย Barbara Goldberg; แก้ไขโดย Marguerita Choy

มาตรฐานของเรา:




    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม